Candy Pop – Candy Matte Cream là dòng son kem cao cấp có độ lỳ rất cao, màu chuẩn, mềm mượt che phủ hoàn toàn làn môi và an toàn tuyệt đối. Đây còn là dòng son điều trị hàng đầu giúp cho những đôi môi đang bị nứt nẻ, thâm sần bởi tác nhân từ những dòn son chứa chì đã sử dụng trước đây. Candy Matte Cream luôn dẫn đầu về chất lượng với công thức đặc biệt an toàn, không chì, không thủy ngân, không asen, không nấm men nấm mốc đã được kiểm nghiệm bởi QUATEST3.

Qua một thời gian sử dụng Candy Matte Cream, đôi môi sẽ không còn rãnh vân và trở nên căng mọng, hồng hào, tươi sáng nhờ các hoạt chất hoàn toàn Vegan an toàn như:
1. Squalane: Chất làm mềm giữ ẩm cao có khả năng chống oxy hóa cao và có độ kết dính cao với da và lipid tự nhiên của nó. Chất lượng thẩm thấu xuyên qua da và chất lượng lan truyền trung bình. Không gây kích ứng, không gây dị ứng.
2. Vitamin C, E, K có tác dụng chống oxi hóa mạnh mẽ, xóa mờ rãnh vân và nếp nhăn trên môi, tăng cường độ ẩm cho đôi môi căng mọng, bóng mịn – không cần phải tiêm botox đau đớn, tốn kém.
3. Kết hợp với lượng dầu Jojoba vừa đủ giúp dưỡng ẩm, làm trẻ hoá đôi môi.

Showing all 17 results